Phá thai 4 tháng tuổi ở đâu TPHCM

 Thai nhi 4 tháng tuổi là một trong những trường hợp đòi hỏi chị em phụ nữ hết sức cẩn thận, vì giai đoạn này thai đã khó to và cần lựa chọn thực hiện những phương pháp phá thai an toàn để tránh những biển chứng ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

Vậy, thai 4 tháng tuổi có phá được không? Các bác sỹ chuyên khoa phụ khoa sẽ trả lời thắc mắc của chị em phụ nữ thông qua bài viết sau đây:

THAI 4 THÁNG TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?


 Để an toàn trong quá trình phá thai, chị em phụ nữ nên đến các cơ sở y tế để kiếm tra sức khỏe của thai phụ, để đề phòng các bệnh lý viêm nhiễm, trong công tác đình chỉ thai kỳ.

Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

 Đối với trường hợp thai 4 tháng tuổi thì các bác sỹ sẽ tiến hành sử dụng phương pháp phá thai nong và gắp, các bác sỹ chuyên phụ khoa sẽ thực hiện sát khuẩn bên ngoài và đặt van mở cổ tử cung, sau đó tiến hành sát khuẩn cổ tử cung, âm đạo, gây tê tại cổ tử cung, rồi tiến hành kẹp và nong cổ tử cung, dùng dụng cụ y tế để hút nước ối, sau đó là tiến hành gắp thai.

Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

 Toàn bộ quá trình được diễn ra đòi hỏi trình độ bác sỹ có chuyên môn cao, an toàn nhanh chóng, sức khỏe của thai phụ được hồi phục nhanh chóng.

PHÁ THAI 4 THÁNG TUỔI TUỔI Ở ĐÂU AN TOÀN TP. HỒ CHÍ MINH?


 Hiện nay, trên Tp.Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều cơ sở đình chỉ thai kém chất lượng, do đó, lựa chọn địa chr phá thai an toàn, uy tín là việc làm cần thiết khi chị em muốn thực hiện thủ thuật phá thai ngoài ý muốn, sẽ giúp thai phụ cảm thấy tin tưởng, đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa tai biến, biến chứng xảy ra cho thai phụ. Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

  Vị trí Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương dễ tìm, tọa lạc ngay trên con đường chính số 297 Trương Công Định, P3, Tp.Hồ Chí Minh.

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những phòng khám phá thai uy tín dẫn đầu về chất lượng, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.
Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những phòng khám phá thai uy tín

  Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai kỳ, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ.
Phá thai 4 tháng tuổi tuổi ở đâu an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
  Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hiện này, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ phát triển, cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng khám vô trùng tuyệt đối.

  Chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo Bộ Y Tế rõ ràng .

 Sau quá trình đình chỉ thai, chị em phụ nữ hết sức cẩn thận, không được vận động mạnh vì rất nguy hiểm, cần giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nên tái khám khi có những dấu hiệu bất thường, đến cơ sở y tế để tránh mắc các bệnh phụ khoa sau khi phá thai, có chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lý, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cơ thể hồi phục nhanh chóng, tuyệt đối không quan hệ tình dục khi chưa được sự đồng ý của bác sỹ chuyên khoa để tránh các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, các chị em có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám qua số Hotline: 08.38 778 555 hoặc nhấp chuột vào bảng chát bên dưới để trao đổi với bác sĩ của chúng tôi.