Những công dụng chữa bệnh phụ khoa của thuốc viêm âm tán hoàng cung chị em nên biết

I. NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA THUỐC

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa như: Nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, khí hư huyết trắng, bệnh sùi mào gà…
Viêm lộ tuyến cổ tử cung và phục hồi chức năng tự nhiên;
Viêm cổ tử cung, giúp phục hồi cổ tử cung về trang thái tự nhiên;
Điều trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm (Cơ chế xử lý tạp khuẩn tại chỗ và hút toàn bộ cặn bẩn và tạp khuẩn gây hại ra khỏi vòi trứng và cổ tử cung…)
Làm hồng và se khít âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt đều, gia tăng khả năng thụ thai và cải thiện đời sống tình dục…
Loại bỏ tạp khuẩn, vệ sinh Âm đạo định kỳ, phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa...

Thuốc viêm âm tán hoàng cung
Thuốc viêm âm tán hoàng cung

II. NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA THUỐC

Sản phẩm viêm âm tán hoàng cung được chiết xuất hoàn toàn 100% từ các loài thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Sản phẩm được điều chế theo công thức gia truyền, điều chế từ các vị thuốc như:
 • Trinh nữ hoàng cung: Chữa và điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng;
 • Cỏ roi ngựa: Kháng viêm, bế kinh, tắc kinh, kinh nguyệt không đều;
 • Đào nhân: Kháng viêm, ức chế máu ngưng tụ, cổ tử cung se khít, trị nấm ngứa, tạp khuẩn, tắc kinh, se khít âm đạo;
 • Hoàng bá: Kháng viêm, chữa mề đay, mẩn ngứa do nấm, trùng roi, lở ngứa…
 • Mật trắm: Chữa sưng, đau âm hộ, tiêu viêm, diệt nấm;
 • Kén tằm: Tiêu trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong âm đạo, âm hộ, tử cung và độc tố do viêm nhiễm, nấm … Gây ra.
 • Vỏ hòe trắng: Kháng viêm, trị mụn, rong kinh, tiểu ra máu;
 • Vỏ quýt hôi: Long viêm, tiêu viêm, khử mùi hôi…
tu-van

Sự kết hợp khéo léo của các vị thuốc trong bài thuốc nam gia truyền mang lại công hiệu đặc biệt cho bài thuốc này. Đây là một trong những bài thuốc được đánh giá cao nhất trong các bài thuốc đông y hay thuốc nam về điều trị các bệnh phụ khoa. Bài thuốc khẳng định những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng các phương pháp tây y, vừa trị không dứt điểm, vừa để lại hậu quả về sau lại tốn kém chi phí lớn hơn rất nhiều lần.

Khuyến cáo: Không được tự ý phối trộn, có thể gây nguy hiểm

III. CÁCH DÙNG 

1. Thuốc xông: 

1 Liệu trình đặt bao gồm 10 gói, kèm với 10 miếng bông nhật cao cấp. Khi sử dụng cần lấy 1 gói thuốc và đổ toàn bộ thuốc trong gói ra 1 miếng bông nhật và quấn tròn 4 góc sao cho thuốc không bị hở ra ngoài. Dùng 1 sợi chỉ nhỏ quấn chặt bên ngoài bông thuốc, cố định chặt bông thuốc. (Lưu ý: dấu phần đầu chỉ thừa vào phía bên trong của bông thuốc). Nếu để lộ đầu chỉ ra bên ngoài, sẽ thành vật dẫn thuốc khiến thuốc ngấm nhanh, điều trị bệnh nhanh hơn nhưng đồng thời cũng có thể gây cảm giác ngứa).

2. Thời gian sử dụng: 

Ngày bắt đầu (quy ước) là ngày thứ 3 tính từ ngày sạch kinh của chu kỳ gần nhất. Trong chu kỳ kinh bắt buộc ngưng sử dụng.

3. Thuốc xông: 

1 Liệu trình xông bao gồm 15 gói bột tán nhỏ. Tùy thuộc vào từng bệnh nhân và tình trạng bệnh lý mà cách sử dụng sẽ khác nhau:

Đối với bệnh nhân bị viêm nhiễm nhẹ và có nhu cầu làm hồng và se khít âm đạo: Cần pha thuốc xông với nước ấm (còn bốc hơi nóng) với lượng nước từ 0,5 – 1 lít nước và xông từ 10 -15 phút.

XEM THÊM
Phòng Khám Đa khoa Thái Bình Dương : nơi khám chữa bệnh uy tín

Đối với bệnh nhân bị viêm nhiễm nặng cần pha thuốc xông với nước ấm (còn bốc hơi nóng) với lượng nước từ 0,5 – 1 lít nước và ngâm từ 10 -15 phút.IV. CƠ CHẾ CHỨC NĂNG TÁC ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM


Thuốc viêm âm tán hoàng cung bao gồm thuốc đặt và thuốc xông rửa, với việc phối kết hợp giữa các vị thuốc theo công thức gia truyền, viêm âm tán hoàng cung có các cơ chế tác dụng và chữa bệnh đặc biệt:

1. Cơ chế đặt và tiêu viêm tại chỗ

Thuốc đặt viêm âm tán hoàng cung là dạng thuốc bột tán, được bao bọc dưới dạng “kén” bởi một lớp bông cao cấp. Do vậy thuốc có tác dụng tiêu viêm tại chỗ và các vùng lân cận.

2. Cơ chế thẩm thấu và giúp cơ thể tự thích nghi: 

Tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân mà thuốc có cơ chế thẩm thấu, thích nghi nhanh hay chậm. Đặc biệt đối với các bệnh nhân từng sử dụng quá nhiều loại thuốc tây, hóa chất…và có tiền sử tái đi tái lại nhiều lần thuốc có cơ chế giúp cơ thể phục hồi tự nhiên và điều trị bệnh.

3. Cơ chế hút và đẩy các dịch bẩn, tạp khuẩn ra khỏi âm đạo: 

Do thuốc viêm âm tán hoàng cung được bao bọc bởi lớp bông cao cấp và được quấn kín ở dạng kén nhỏ, trong quá trình thẩm thấu vào điều trị bệnh kén thuốc có tác tác dụng hút các dịch bẩn, tạp khuẩn bám xung quanh phần vỏ ngoài của “kén”. Sau khoảng 48h, khi thuốc ngấm vừa đủ và lượng dịch bẩn, tạp khuẩn do viêm nhiễm gây ra đã bám đầy phía bên ngoài của bông thuốc, toàn bộ kén thuốc, bông thuốc, dịch bẩn và tạp khuẩn sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài cho đến khi được lấy ra. Đặc biệt do có cơ chế hút và đẩy tự nhiên nên khi đặt thuốc lượng khí hư, các dịch bẩn sẽ được hút lại trên vỏ bông thuốc mà không chảy ra băng vệ sinh hay quần áo, giúp em chị em thoải mái và tự tin.

4. Cơ chế xông rửa từ bên ngoài diệt sạch nấm ấm đạo và tiêu trừ viêm nhiễm: 

Xông rửa là một trong những biện pháp phổ biến nhất được các chị em lựa chọn sử dụng để vệ sinh, phòng và chữa các bệnh phụ khoa. Việc dùng xông rửa có tác dụng diệt sạch tạp khuẩn, viêm nhiễm từ bên ngoài vào bên trong. Đồng thời rửa vệ sinh bên ngoài, nếu dùng kết hợp với thuốc đặt sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và điều trị dứt điểm nguyên nhân bệnh. Việc xông từ 10 – 15 phút mỗi lần không chỉ giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn mà còn giúp chị em thu hẹp và làm hồng cô bé của mình, giúp cô bé trẻ trung hơn.

Cơ chế xông ngâm điều trị nấm, viêm nhiễm, tạp khuẩn mà không làm tổn thương niêm mạc, giúp phục hồi các tổn thương, an toàn, tự nhiên.

Xông ngâm là hình thức ngâm toàn bộ phần âm hộ vào nước thuốc xông. Giúp thuốc ngấm sâu vào bên trong và hỗ trợ thuốc đặt điều trị dứt điểm bệnh (yêu cầu bắt buộc xông ngâm với các trường hợp viêm nhiễm nặng, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung….).V. LÀ SẢN PHẨM CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH PHỤ KHOA

 • Điều trị viêm âm đạo, viêm âm đạo do nấm
 • Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi sinh sản. Ở cấp độ nhẹ viêm âm đạo không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng viêm âm đạo là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn và gây phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày hoặc tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh, ung tư cổ tử cung…
Những nguyên nhân gây viêm âm đạo:
 • Viêm âm đạo do tác nhân vi sinh bao gồm nấm men candida, nguyên sinh động vật trichomonas vaginalis và tạp trùng là nguyên nhân viêm nấm âm đạo
 • Viêm âm đạo cũng có thể do các nhóm tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, hiv…
 • Dùng thuốc kháng sinh lâu dài khiến những vi khuẩn có lợi trong âm đạo chết, vi khuẩn gây hại phát triển nên dễ dàng gây viêm.
 • Thụt rửa âm đạo hay đặc thuốc âm đạo kéo dài
 • Tiểu đường không kiểm soát
 • Suy giảm, rối loạn miễn dịch
 • Chị em phụ nữ khi mang thai cũng dễ bị viêm âm đạo
 • Áp dụng phương pháp tránh thai không đúng cách có thể bị viêm âm đạo.
 • Và một số nguyên nhận khác…
 • Dấu hiệu nhận biết và triệu chứng bệnh viêm âm đạo:
 • Âm đạo tiết dịch có mùi hôi, xuất hiện ban đỏ, sưng phù quanh âm hộ và ngứa rát…
 • Dịch âm đạo trắng đục, dính ở môi nhỏ, thành âm đạo, bị phù nề xuất hiện ban đỏ,ngứa âm đạo và rát trong âm hộ, đau xót và rát khi đi tiểu và khi quan hệ tình dục.
Ngoài ra, chị em sẽ có dấu hiệu khí hư ra nhiều và trắng, khi khám bằng mỏ vịt sẽ thấy niêm mạc âm đạo đỏ, dễ chảy máu, có lớp bựa sinh dục bao phủ bên ngoài, cổ tử cung sẽ viêm đỏ, phù nề và đôi khi bị loét.
Nhà thuốc viêm âm tán hoàng tuyển đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc chiết khấu cao. Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn liên hệ qua số điện thoại 08.38 778 555 hoặc bấm vào bảng chát bên dưới để được nói chuyện với bác sĩ và được tư vấn miễn phí

Nguồn: diachiphathaiantoanbinhduong.blogspot.comtu-van