Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

 Bệnh bất lực ở nam giới và cách điều trị hiệu quả là một trong những vấn đề chưa bao giờ hết nóng, bởi những yếu tố liên quan đến vùng kín đều được xem là sự thiếu bản lĩnh, khiến nam giới vô cùng tự ti. Bên cạnh đó, bất lực còn là nguyên nhân khiến mối quan hệ gia đình rạn nứt vì vô sinh.

NGUYÊN NHÂN GÂY BẤT LỰC Ở NAM GIỚI


 Bệnh bất lực là không có khả năng cương cứng và duy trì lâu độ cứng để giao hợp. Dưới đây, là một số nguyên nhân gây bất lực ở nam giới phổ biến:
 ➤ Tình trạng sức khỏe: Nam giới mắc các bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh tim, xơ vữa động mạch,... là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh bất lực. Các bệnh mãn tính như thận, xơ gan, cũng gây nên bệnh này. Ngoài ra, nam giới mắc các bệnh về hô hấp, nhiễm khuẩn và các bệnh thuộc cơ quan sinh dục, cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tình dục.
 ➤ Sử dụng thuốc: Một số nam giới sử dụng nhiều loại thuốc gây tác dụng phụ, gồm thuốc cao huyết áp, chống trầm cảm, thuốc an thần, thuốc gây chán ăn và thuốc loét dạ dày,.... cũng dẫn đến tình trạng "trên bảo dưới không nghe".

Nguyên nhân gây bất lực ở nam giới ➤ Chấn thương, tiểu phẫu: Những tác động ở khu vực tủy sống, bàng quang, tuyến tiền liệt, khung xương chậu hay dương vật sẽ làm ảnh hưởng đến một số dây thần kinh và mạch máu, dẫn đến mất khả năng cương cứng của dương vật, gây ra tình trạng bất lực ở nam giới.
 ➤ Do lạm dụng chất kích thích: Việc nam giới sử dụng nhiều rượu, bia, hút thuốc lá, làm giảm độ lưu thông máu, gây nên tình trạng bất lực.
 ➤ Nguyên nhân tâm lý: Phái mạnh luôn lo âu, nhiều phiền muộn, tình trạng này sẽ khiến các tĩnh mạch và làm máu thoát đi khỏi dương vật và làm xẹp nhanh dương vật
.

DẤU HIỆU GÂY BỆNH BẤT LỰC Ở NAM GIỚI


 Dưới đây là một số dấu hiệu gây bệnh bất lực mà nam giới cần hết sức lưu ý:

tu-van

➨ Ít ham muốn tình dục là một trong những dấu hiệu tiêu biểu cho chứng bất lực, nam giới không cảm thấy hứng thú, không muốn gần gũi bạn tình.
 ➨ Nhiều nam giới không thể cương cứng, dương vật bị mềm dù đang bị kích thích.
Dấu hiệu gây bệnh bất lực ở nam giới
 ➨ Không thể cương cứng được lâu, khiến quá trình giao hợp dang dở, bị ngưng đoạn là dấu hiệu bất lực ở nam giới.

ĐIỀU TRỊ BỆNH BẤT LỰC Ở NAM GIỚI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG


 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương trước khi tiến hành điều trị, các bác sỹ nam khoa sẽ xác định nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, chúng tôi đã và đang áp dụng các biện pháp điều trị bệnh bất lực bằng nhiều phương pháp, cụ thể như sau:

 ➨ Phương pháp điều trị tâm lý: Để điều trị bệnh, nam giới cần chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, nên tạo không khí lãng mạn, để người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.
 ➨ Sử dụng dụng cụ hút: Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, áp dụng dụng cụ hút chân không, nhằm mục đích tăng cường máu lưu thông tới dương vật để làm to và cương cứng dương vật. Các bác sỹ nam khoa, sẽ thực hiện dùng 1 ống y tế đặt tại dương vật, dùng một cái bơm để hút khí ra khỏi ống và một băng cao su đặt quanh gốc dương vật, duy trì sự cương cứng.

Điều trị bệnh bất lực ở nam giới tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương


 ➨ Phương pháp điều trị thuốc: Sử dụng thuốc được dùng dưới dạng thuốc uống hoặc bơm trực tiếp vào dương vật để làm to dương vật.
 ➨ Phương pháp tiểu phẫu: Can thiệp trực tiếp để phục hồi những động mạch bị tắc nghẽn, khiến cho máu không lưu thông được đến dương vật. Các cách tiểu phẫu được áp dụng phổ biến hiện nay như đặt dụng cụ làm cương cứng dương vật, tái tạo lại động mạch giúp gia tăng lượng máu lưu thông tới dương vật và phương pháp làm tắc nghẽn tĩnh mạch mà giúp máu lui vào cơ thể từ dương vật.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, nếu người bệnh còn thắc mắc hãy liên hệ đến đường dây nóng 08.38 778 555 để được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia của chúng tôi.tu-van