Điều trị vô sinh ở nam giới bằng cách nào?

 Vô sinh hiếm muộn là một vấn đề rất đáng lo ngại, khi tình trạng này ngày càng phồ biến như hiện nay. Vậy để tìm ra phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới, hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tìm hiểu bài viết sau đây:PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NAM GIỚI

 Vô sinh ở nam giới đang là một trong những mối lo ngại của rất nhiều người. Hiện nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã tìm ra phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới hiệu quả. Dưới đây là một số biện pháp chữa trị bệnh vô sinh được các bác sỹ nam khoa áp dụng:

 ➤ Phương pháp nội khoa - thuốc kháng sinh: Trước khi tiến hành điều trị thuốc kháng sinh, các bác sỹ nam khoa xét nghiệm chất lượng, mật độ tinh trùng. Các loại thuốc chữa vô sinh có tác dụng nâng cao chất lượng tinh trùng, từ đó thúc đẩy quá trình thụ tinh được hiệu quả hơn. Nam giới nên dùng thuốc theo đơn của bác sỹ, không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

tu-van
➤ Tiểu phẫu: Những nam giới vô sinh do mắc các bệnh tinh hoàn ẩn, tắc ống dẫn tinh thì sẽ tiến hành bằng phương pháp tiểu phẫu. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ can thiệp dụng cụ y tế để khắc phục tình trạng này, khả năng sinh sản của nam giới sẽ phục hồi sau khi tiểu phẫu thành công.
 ➤ Bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung: Đây là phương pháp hỗ trợ tinh trùng di chuyển yếu, biện pháp này tinh trùng không cần tự bơi mà vẫn có thể thụ tinh được.

 ➤ Thụ tinh trong ống nghiệm: Là một trong những phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn, bởi mang lại hiệu quả cao, xác suất thành công lớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai vợ chồng.
 ➤ Điều trị tâm lý: Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, tâm lý ảnh hưởng rất lớn để chuyện con cái của vợ chồng, do đó, tâm lý thoải mái sẽ giúp vợ chồng nhanh có con hơn những người luôn trong tình trạng áp lực, căng thẳng.
 ➤ Chế độ dinh dưỡng: Phương pháp này đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nam giới, nên bổ sung các chất dinh dưỡng chứa kẽm, vitamin B,…có tác dụng tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
 ➤ Duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh: Nam giới cần lưu ý, không nên tắm nước nóng thường xuyên, không dùng các chất kích thích, không đặt laptop lên đùi, không mặc quần quá chật, vì sẽ làm tinh trùng bị chết hoặc yếu đi.


 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương còn quy tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước nền y tế phát triển, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, thủ tục hồ sơ thăm khám được hoàn thành nhanh chóng, chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với người dân Việt Nam, chúng tôi đã trở thành điểm đến khá tin cậy cho người dân trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực các tỉnh miền nam nói chung.

 Trên đây là chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương về phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới, nếu người bệnh còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ đến đường dây nóng số Hotline 08.38 778 555 để được trò chuyện cùng các chuyên gia của chúng tôi.


tu-van