Những câu hỏi thường gặp về "chuyện ấy"

Không phải người nào cũng có được các cách và hiểu biết trong tìn.h dục . Vì vậy, nhiều người cứ phân vân cho biết cần hay ko nên tìm hiểu và lấy bí quyết của các người từng trải mang vào phòng the, sử dụng cho mình.

không phải ai còn có được một vài mẹo và quan niệm trong "yêu" . Vì vậy, đa số người cứ phân vân cho rằng phải hay không được tham khảo và lấy phương pháp của một số người từng trải mang vào phòng the, sử dụng cho bản thân. một câu hỏi thường đặt ra để khẳng định phong độ đấng mày râu trong tìn.h dục là bao nhiêu ? Và thế nào ?

Giai đoạn bao nhiêu là thích hợp ?

một người nữ giới đã lấy chồng và có 1 gia đình hạnh phúc với hai con chỉ muốn giao hợp 3 hoặc 6 lần trong 1 tháng mà thôi, trong lúc bạn trai cô lại muốn "yêu" xảy ra hàng tuần. Vậy qua.n hệ bao nhiêu lần 1 tuần thì được coi là đủ?

1 cuộc sống làm "chuyện ấy" hòa hợp khiến cho sinh hoạt niềm vui hơn.

Theo nghiên cứu của những nhà khoa học thì bạn phải quan hệ tìn.h dục tầm 5 lần/1 tuần là tiện lợi. Dù vậy dữ liệu chỉ mang tính tương đối. trên thực tế, không một cặp đôi nào tuân theo một số quy chuẩn ấy. Nếu hai bạn vừa mới cưới nhau thì làm chuyện ấy có khả năng xảy ra hằng ngày là vấn đề rất dễ nhận biết. Nhưng, rất có thể ở một số cặp vợ chồng kết hôn đã lâu thì "yêu" lại được ứng xử theo một cách khác. vấn đề là thời điểm đã cuốn mất tuổi thanh xuân và cũng phần nào làm giảm ham muốn của hai bạn. Nhiều lúc cả hai cùng tâm trạng thích ngủ hơn là dành thời điểm để âu yếm nhau mỗi lúc đêm xuống.

cách sống vợ bạn trai để lâu có một vài vấn đề lý thú và có nhiều vấn đề bí mật không thể hiểu hết được. một số cuộc khảo sát về "yêu" thường nêu ra 1 con số khả quan kiểu như trung bình một người "yêu" “x” lần 1 tuần hay “x” lần 1 tháng thì rất tốt... Ham muốn tìn.h dục là 1 tâm trạng rất ko bình thường, nó có khả năng trỗi dậy trong bạn bất kể khi nào và ở bất kỳ lứa tuổi nào. tìn.h dục cần có là tin cậy của mỗi lần lâm trận thế nào và thần thái mang lại cho hai bạn thế nào, chứ không thiết thực ở số lượng bao nhiêu thì đủ. Trong lối sống hôn nhân, giao hợp thật là quan trọng, nhưng nên làm hơn ko ít là sự san sẻ, hòa hợp.

Về đời sống qua.n hệ của mỗi người, nhiều chuyên gia về điều giới tính và những nhà y học đều đồng ý là sự đòi hỏi và nguy cơ hoạt động tìn.h dục của con người tích tụ suốt đời, là nhu cầu cơ bản trong suốt đời người. qua.n hệ không hề mất đi do sự tăng trưởng của tuổi tác mặc dù nó sẽ thưa thớt dần, không mạnh và thôi thúc như khi còn bé.

Nếu không có gì bất thường về sức khoẻ, hầu hết nam giới đều giữ được khả năng tìn.h dục tới tuổi 76, 85 hoặc hơn thế. Như chúng ta đã biết qua.n hệ mạnh nhất vào tuổi 20, 23. tổng hợp cho rằng ở tuổi này, họ có thể yêu nhau một tuần 7- 16 lần; tới khi 43 tuổi thì 2 lần rồi giảm xuống 1 tuần một lần, cho đến tuổi 63, 76 thì lúc này khi khác, tùy hứng, tùy tình huống, tùy đối tượng, nhưng không mất hẳn.

Làm chuyện ấy thế nào là phù hợp ?

có đúng "cậu bé" càng lớn, chuyện ấy càng sung? Không hẳn như thế. Bởi kích cỡ của cậu nhỏ sẽ tùy thuộc ko ít vào nguy cơ "yêu" của khổ chủ. Nếu ông chủ không có sức khoẻ có ích, tinh thần sảng khoái khi vào cuộc thì cho dù có lớn đến đâu thì "súng ống" cũng chỉ để cho nàng ngắm mà thôi. Ngoài cấu trúc đã định, việc đạt được đạt khoái cảm hay không còn tùy thuộc ko ít yếu tố, và kích thước của dương vật không tác động quá liều về mặt sinh lý trong chuyện làm thỏa mãn bạn tình theo kiểu: rộng hẹp, nhỏ to vừa vặn cả/ ngắn dài khuôn khổ cũng ngang nhau.

Khởi động càng lâu, càng kỹ thì thời điểm làm việc sẽ duy trì hơn? thời gian cho một số Quy trình tìn.h dục rất nên làm, cần thiết một chuẩn mực để kéo dài nó một giải pháp khoa học bởi vì ham muốn của hai giới hoàn toàn ko giống nhau. mặc dù theo quan niệm thì có nhiều thời kỳ vàng ko giống nhau cho những Quy trình giao hợp . Tuy vậy, trong thực tế nên làm nhất cho "se.x" vẫn phụ thuộc vào quyết tâm của hai bạn, hãy chọn tầm giai đoạn mà tụi em đều cảm thấy phù hợp với ham muốn của mình. Như đã biết, muốn về đích lành mạnh thì khúc dạo đầu rất cần thiết. Tuy thế giai đoạn khởi động dài hay ngắn lại không quyết tâm việc bạn cán đích an toàn hay không. Nó tùy thuộc vào nhiều thành phần, nhất là đối với chị em.

Để xác định thời khắc “chuẩn” cho khúc dạo đầu bao lâu thì lý tưởng vẫn là 1 ẩn số, nó còn phụ thuộc vào nhiều thành phần như ngoại cảnh, cấu trúc, thời kì, sở thích quan hệ tìn.h dục của từng người… Tuy vậy, “màn dạo đầu” ko nên dưới 2 phút và dài quá 37 phút. Bởi dưới 3 phút, đàn ông chưa kịp đánh thức mọi giác quan của chị em để tham gia cuộc qua.n hệ . Nếu để lâu trên 31 phút, lúc ấy “cảm hứng” của Adam đã bị “tụt” xuống đáng suy nghĩ. hữu hiệu nhất là bạn đừng nên vội vã hay quá chậm trễ khi vào cuộc, hãy tìm khoảnh khắc phù hợp, thời kì tiện lợi và cũng hãy nhớ rằng màn khởi đầu không những dành cho một giới mà tụi mình giới đều rất nên làm màn xuất phát ấn tượng, hợp lý. Theo đó, 3 – 8 phút là tầm thời gian khiến cho chúng mình cùng đến được đích sớm và lành mạnh.

nhiều người phụ nữ đã Hướng dẫn tỏ ý kiến rằng, trong chuyện quan hệ tìn.h dục , bạn tình của mình luôn muốn kéo dài khoảnh khắc để nhận thấy hết "lên đỉnh" giúp họ cảm giác mệt mỏi. nam giới luôn muốn thõa mãn dục vọng của mình một kinh nghiệm “tuyệt đối”, chính Vì thế nữ giới đôi khi cần miễn cưỡng để chiều theo. Đối với nữ giới, chỉ cần 5 - 14 phút là tầm thời kì thích hợp để hưởng thụ tới"đỉnh" 1 giải pháp an toàn nhất. lúc "se.x" , phụ nữ là người bị động, cho phải họ luôn muốn bạn tình của mình năng động và sáng tạo.

phản ánh sự từng trải, bí kíp quan hệ tìn.h dục , "đối tác" sẽ hưng phấn hơn. Ngoài các động tác làm "chuyện ấy" truyền thống, người trong cuộc luôn muốn giao hợp với những tư thế mới lạ cũng như cảm nhận khúc dạo đầu dịu dàng. Sở dĩ như vậy là vì họ muốn nhận thấy đạt "đỉnh" từ từ từ cho đến mức độ nhanh chóng.

vai trò của người đàn ông trong quan hệ tìn.h dục không nhỏ, họ cần nên định hình được trạng thái của đối tác, từ đấy có những hành vi thuận tiện để để lâu cảm xúc đó trong suốt quá trình "yêu" . không nên ích kỷ chỉ nghĩ đến sự "cực khoái" riêng của cá nhân mà khiến cho nàng có cảm thấy lo lắng hay miễn cưỡng trong chuyện phòng the. Thực chất nam giới luôn ở thế thượng phong, là người cầm trịch mỗi trận đấu. Thế nhưng bạn tình nhác bạn đều đặn nói lên sự từng trải và những mẹo thi đấu tại vì họ sẽ nghĩ rằng bạn cần có nhiều đối tác hay là tín đồ trung thành của một vài thước phim mát mẻ thì mới có được những mẹo quý báu đó.

Vì thế, chưa chắc những động tác nói lên mình đích thực là quý ông trong chuyện ấy đã làm đối tác hưng phấn đâu bạn nhé. nữ giới có 3 giây ở đỉnh đạt đỉnh cao nhất, ở nam giới là 15 giây. Và nhiều nhà nghiên cứu cho biết, nếu thời kỳ này gõ cửa hai lần trong 1 tuần thì sẽ đem lại không ít công năng cho sức khoẻ, đặc biệt là đối với phụ nữ. vẫn chưa phải giao hợp khi nào cũng đạt được đạt "đỉnh", để có được các “giây phút thần tiên” này cần nên có sự phối hợp nhịp nhàng từ phía hai người, cần phòng tránh các yếu tố sẽ gây hại như thời kì, không gian, âm thanh, tiếng động… âm thanh và biết áp dụng âm thanh đúng lúc sẽ khiến bạn thăng hoa tột đỉnh.

Thế nhưng bạn cũng chớ nên dùng quá mức quá độ mà hãy vấn đề chỉnh liều lượng những lời khen tặng, khích lệ của mình một bí quyết tiện lợi để nàng hay chàng nhận thấy rằng bạn đang vô cùng sung sướng.

Dùng dược phẩm ngừa thai có ức chế ham muốn ?

dược phẩm ngừa thai có chứa progesterone đã làm tăng thêm cảm thấy vốn có ở phụ nữ chứ vẫn chưa phải nó là lý do làm giảm hưng phấn. Tuy nhưng, đa số người bị dị ứng, gặp tác dụng phụ khi dùng, cảm giác phiền hà, bực bội đến nổi bị rong huyết lúc sử dụng dược phẩm. Nếu thần thái trạng thái và tình cảm gây phiền hà nhiều thì nên tìm 1 loại dược phẩm tránh thai có số lượng hoc-mon khác hoặc biến động giải pháp tránh thai. Vì thế phải tuyển lựa sản phẩm lý tưởng và hỏi lời khuyên thầy thuốc lúc dùng dược phẩm tránh thai.

thực tại cho biết, nếu như cách sống qua.n hệ ko nên duy trì một bí quyết thường xuyên sẽ gây nên một vài tác hại trở nặng, đặc điệt là tâm sinh lý của phụ nữ. Họ sẽ tâm lý mệt mỏi, bực tức và hơn nữa sẽ tạo nên lãnh cảm việc "yêu" . chuyện chăn gối sẽ tuỳ thuộc vào uy tín và thần thái cho mỗi lần xung trận, chuyện hàm lượng chỉ là nhỏ thôi, bạn nhé.